Viet Nam
TỔNG QUAN
QUY CHẾ - QUY ĐỊNH
BẢNG GIÁ
GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN
BIỂU MẪU
FAQs
VĂN BẢN ĐÃ BAN HÀNH
HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ
TIN NỘI BỘ

Liên kết site

Bản đồ

>> Hình phóng to

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay111
mod_vvisit_counterHôm qua1330
mod_vvisit_counterTrong tuần111
mod_vvisit_counterTrong tháng111
mod_vvisit_counterTổng kết1889718

Đang Online

Hiện có 30 người đang online
My Google Page Rank
Thông báo về việc phát hành thẻ CLB KTXBK (áp dụng từ 01/9/2019) facebook Chia se len Twitter Email
Thứ hai, 26 Tháng 8 năm 2019 10:36

1. Mục đích của Thẻ Câu lạc bộ:

- Thẻ Câu lạc bộ (CLB) dùng để ghi danh các thành viên chính thức của từng CLB, có đăng ký tham gia sinh hoạt thường xuyên các hoạt động của CLB tổ chức và có đóng góp kinh phí hoạt động cho CLB.

- Thẻ CLB dùng để cộng điểm lưu trú (xét gia hạn lưu trú): thưởng cho sinh viên nội trú tích cực các hoạt động ngoại khóa, với mức thưởng tối đa 24đ/tháng.


2. Công tác quản lý Thẻ CLB:

- Ban Chủ nhiệm CLB (BCN CLB) sẽ ký sổ nợ Thẻ CLB (có thể nhiều lần trong năm): tạm ứng số Thẻ CLB để phát hành cho thành viên nội trú: tối thiểu 20.000 đồng/thẻ (miễn phí đối với BCN CLB).

- Nguồn thu từ Thẻ CLB làm quỹ hoạt động CLB, BCN CLB được quyền chủ động chi (trong đó chi nhân sự không quá 30%). Cuối mỗi quý, BCN CLB phải nộp danh sách phát hành Thẻ CLB; báo cáo số dư quỹ CLB và nộp các chứng từ chi để thanh toán tạm ứng số tiền đã thu được từ Thẻ CLB do KTX cấp.

- Khi muốn cộng điểm lưu trú, sinh viên (hoặc CLB) nộp Thẻ CLB cho Văn phòng KTX: Thẻ chỉ được quy đổi điểm khi có điểm danh từng buổi (/buổi) và sinh viên có ký tên trong danh sách phát hành Thẻ CLB ban đầu.


3. Kiểm soát thành viên ngoại trú vào sinh hoạt CLB:

- Ký túc xá không khuyến khích các CLB tuyển thành viên bên ngoài KTX, tuy nhiên, để phát triển các CLB, tạm thời cho phép các CLB có thêm thành viên ngoại trú. Nguyên tắc cơ bản: thành viên ngoại trú chỉ được phép vào cổng đúng khung giờ sinh hoạt CLB; cấm tuyệt đối không được lên tầng, khu nội trú sinh viên; phải quét Thẻ CLB cả khi vào và khi ra khỏi cổng (khi vào sẽ thế chân bằng Giấy tờ tùy thân để quét Thẻ khi ra và phải ra khỏi KTX ngay khi hết giờ sinh hoạt CLB).

- Thẻ CLB cho thành viên ngoại trú, trên thẻ có mã vạch để quét checkin/checkout:

+ Từ ngày 01 đến 05 hàng tháng, BCN CLB thu phí thành viên ngoại trú (tối thiểu 30.000 đồng/thẻ), lập danh sách đề nghị cấp Thẻ mới hoặc gia hạn Thẻ của tháng trước đó (danh sách phải ghi rõ số tiền để Văn phòng KTX cập nhập vào sổ nợ Thẻ CLB).

+ Thành viên ngoại trú đến Văn phòng KTX nhận Thẻ CLB để ra vào cổng (Thẻ được sử dụng và gia hạn hàng tháng sau khi đóng phí sinh hoạt cho CLB).

 

 Văn bản gốc: 121/TB-KTX ngày 26/8/2019

 

Hình ảnh hoạt động

  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Chương trình mô hình 5S

Bảng quảng cáo

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Thăm dò ý kiến

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?
 

 

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla
Copyright © 2008 Ký Túc Xá Bách Khoa