Viet Nam

Đang Online

Hiện có 70 người đang online
My Google Page Rank
Thông báo về việc sắp xếp phòng ở cho sinh viên năm học 2020-2021 (dành cho sinh viên đã thanh toán tiền ở đến 31/12/2020) facebook Chia se len Twitter Email
Thứ tư, 12 Tháng 8 năm 2020 14:00

1.  Thông tin phòng/giường cho năm học mới, dự kiến công bố vào ngày 25/8/2020: https://bit.ly/3afSs5Y

-    Sinh viên mới nhận phòng từ 14h ngày 01/9/2020.

-    Sinh viên cũ được gia hạn, sẽ chuyển phòng từ 15h, 31/8/2020 đến 7h, 01/9/2020

-    Các SV xin gia hạn tháng 9 (K15, K16 và chờ xét đợt vét): ở cố định phòng đã được sắp xếp cho đến 30/9/2020.

2.  Công bố danh sách 146 phòng ở không bị giải tán phòng (các phòng đạt 5S và nội bộ phòng đoàn kết). Sinh viên các phòng còn lại phải thực hiện chuyển đổi phòng.

3.  Đối với sinh viên phòng dịch vụ (tầng 9, 10, 11, 12), KTX sẽ sắp xếp chỗ cho các phòng bị giải tán hoặc các sinh viên bị chuyển tầng trong đợt xét lần 3.

4.  Đối với sinh viên ở phòng thường (tầng 2-8):

-     Nhóm 1: Giữ nguyên phòng/giường cho các sinh viên được xét lần 2, trong danh sách phòng không bị giải tán (tại mục 2, xem hình bên dưới)

-     Nhóm 2: Các sinh viên mới K2018 và sinh viên cũ không thuộc nhóm 1 được quyền đăng ký nhóm bạn ở chung phòng (tối đa 4SV/1 nhóm); Những sinh viên không đăng ký chọn nhóm, KTX sẽ sắp xếp phòng ngẫu nhiên.

5. Trang đăng ký nhóm bạn ở chung phòng (Nam: tầng 4-8; Nữ: tầng 2-3) https://bit.ly/33SPUK6

Lưu ý:

-    Sinh viên sử dụng email của trường Đại học Bách khoa (.hcmut.edu.vn)  khi mở link;

-    Do số lượng chỗ giới hạn; ưu tiên sắp xếp chỗ cho nhóm đăng ký sớm.

-   Mỗi nhóm cử trưởng nhóm, đại diện đăng ký. Các nhóm có thành viên bị trùng MSSV với nhóm khác (sinh viên đăng ký nhiều hơn 1 nhóm), KTX sẽ hủy kết quả đăng ký. Khi có khiếu nại về việc thành viên không biết việc đăng ký hoặc không đồng ý tham gia nhóm, Trưởng nhóm sẽ bị xử phạt Điểm rèn luyện và hủy cả nhóm.

Văn bản gốc: 94/TB-KTX, ngày 12/8/2020

• An Image Slideshow

Chương trình mô hình 5S

Bác sĩ tư vấn online

Bảng quảng cáo

Đăng ký lưu trú online đối với bạn ?

Website Ký túc xá Bách Khoa được thiết kế bởi TT Kỹ Thuật Điện Toán trường ĐH Bách Khoa TPHCM dựa trên mã nguồn mở Joomla